Local time: 01:13:50 AM - 20/02/2018
Share |
Trang chủ Tours Tours Tây Bắc

Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Sa Pa - Hà Nội (Ref.No: SPT-TTB104)

( 6 Ngày / 5 Đêm )

Tây Bắc nơi có chiến khu Việt Bắc, cái nôi của Cách Mạng Việt Nan. Tây Bắc những âm vang về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là trận đánh lớn chống thực dân Pháp giành lại độc lập cho dân tộc Việt Nam.Trong đó chúng ta không thể không kể đến tên các địa danh nổi tiếng của vùng Tây Bắc đã trở thành một dấu ấn không phai mờ trong suy tưởng như Hoà Bình, Điện Biên, Sơn La, Phong Thổ và Lai Châu.
Vùng đất quả thật tuyệt đẹp với đồng bào dân tộc người Thái, Mường, Khơ Mú, Dao, H'Mông rất thân thiện và chăm chỉ, tất cả đều đầy ắp ý nghĩa với những Du khách tới đây.

Ngày 01: Hà Nội - Sơn La

7h00 sáng: Xe của Công ty khởi hành đưa Quý khách đi Sơn La. Trên đường đi, Quý khách ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ. Nghỉ chân ở làng dân tộc Thái và Mường tại Mai Châu. Nghỉ đêm tại khách sạn Công Đoàn tỉnh Sơn La.

Ngày 02: Sơn La - Điện Biên Phủ

Sáng: Quý khách thăm nhà tù Sơn La và Bảo Tàng Dân Tộc. Trên hành trình tới Điện Biên Phủ, quý khách ghé thăm các đồng bào dân tộc thiểu số. Chiều: Quý khách thăm toàn cảnh chiến trường xưa. Nghỉ đêm tại khách sạn Mường Thanh - Điện Biên Phủ.

Ngày 03: Điện Biên Phủ - Phong Thổ

Sáng: Tới Tam Dương, thăm đồng bào các dân tộc thiểu số trong đó có người H' Mông, Dao, Khơ Mú, Mang...ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Phương Thanh - Phong Thổ.

Ngày 04: Phong Thổ - Lai Châu - Sa Pa

Sáng: Dọc theo lộ trình tới Sa Pa, Quý khách ghé thăm những thác nước, chợ của những dân tộc thiểu số. Chiêm ngưỡng khung cảnh thị trấn Sa Pa. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Royal - Sapa.

Ngày 05: Sapa

Quý khách sẽ có một ngày đi bộ chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp Sapa, thăm những thôn làng hẻo lánh của đồng bào dân tộc H'Mông và Dao. Nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 06: Sapa - Hà Nội

Trở về Hà Nội, qua những ngoại ô phía Bắc tuyệt đẹp. Kết thúc chương trình.

 

Bao gồm:
              Xe jeep đưa đón quý khách theo chương trình
              Nghỉ 5 đêm tại khách sạn: phòng đôi phòng ba tiêu chuẩn.
              Các bữa sáng tại khách sạn 
              Vé thắng cảnh
              Hướng dẫn viên kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Không Bao gồm:

             Tip cho lái xe, HDV
             Thuế VAT

 

 
Các Tours khác: